Chi tiết bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Nha Trang và dự án mới 2017

Sep 28 2017 22:54:31

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ nhà nước Việt Nam vừa ban hành điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đến năm 2025. Quy hoạch này đã xây dựng cũng như các ý tưởng phát triển đô thị của Thành phố Nha Trang hướng tới mục tiêu phát huy lợi thế cạnh tranh.

Ranh giới mở rộng về phía Tây

Đồ án vừa được phê duyệt có 9 nội dung cơ bản được điều chỉnh bổ sung so với Đồ án chung xây dựng Thành phố Nha Trang được duyệt từ năm 1998. Đó là: Ranh giới nghiên cứu quy hoạch Thành phố Nha Trang được mở rộng về phía Tây (bao gồm 19 phường và 8 xã thuộc Thành phố Nha Trang hiện nay và 2 xã: Diên An, Diên Toàn của huyện Diên Khánh) với tổng diện tích khoảng 26.547ha; lộ trình thực hiện quy hoạch và các dự án chiến lược phát triển đô thị Thành phố Nha Trang cũng được xác định; khu vực đồng trũng phía Tây đường Lê Hồng Phong (khu vực sông Tắc và sông Quán Trường) được điều chỉnh thành khu đô thị - công viên - trung tâm hành chính mới của tỉnh. Cùng với đó, khu vực sân bay Nha Trang được định hướng quy hoạch thành khu trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang; không gian khu vực Tây Nha Trang được điều chỉnh tổ chức từ hình thức xây dựng mới hoàn toàn thành khu vực cải tạo, nâng cấp các khu dân cư hiện trạng, cải tạo hệ thống sông phục vụ cho thoát nước trên cơ sở các sông hiện trạng, xen cấy các khu chức năng xây dựng mới khi có nhu cầu; tổ chức đô thị du lịch sinh thái ven sông Cái. Khu vực sân vận động 19-8 và các công trình thể dục thể thao trung tâm được di chuyển về xã Phước Đồng (khu vực Núi Đất) để dành quỹ đất xây dựng công viên kết hợp bố trí bãi đậu xe ngầm cho khu vực trung tâm thành phố; bổ sung các nội dung thiết kế đô thị phù hợp với Luật Quy hoạch và điều chỉnh những nội dung về cơ sở hạ tầng phù hợp với các nội dung về tổ chức không gian cũng như các dự án có liên quan.

Hệ thống trung tâm đô thị

Theo quy hoạch được phê duyệt, hệ thống trung tâm đô thị trên địa bàn thành phố sẽ bao gồm các trung tâm chuyên ngành. Cụ thể: Khu trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa được quy hoạch mới tại khu vực đô thị sinh thái phía Nam đường Phong Châu, có diện tích khoảng 35ha; Khu trung tâm hành chính thành phố sẽ tiếp tục duy trì ở các vị trí hiện nay với quy mô khoảng 25ha; Khu trung tâm văn hóa: ven biển - trên đường Trần Phú quy mô khoảng 20ha và trong khu đô thị sinh thái phía Tây sông Quán Trường và phía Nam đường Phong Châu quy mô khoảng 10ha. Khu trung tâm thể dục thể thao được xây dựng mới tại khu vực Núi Đất xã Phước Đồng có diện tích khoảng 60ha; các khu y tế gồm có 9 bệnh viện và 6 cơ sở phòng khám khu vực, tổng diện tích khoảng 72ha; hệ thống trường chuyên nghiệp khoảng 110ha.

Các khu trung tâm đa chức năng, trung tâm thương mại là những tuyến phố thương mại đóng góp quan trọng vào hoạt động và chức năng dịch vụ của đô thị. Một số khu trung tâm thương mại chính là chợ Đầm (khoảng 6ha) và trong khu trung tâm đô thị hiện hữu. Ngoài ra có 2 khu vực trọng điểm mới là khu vực sân bay Nha Trang hiện nay (238ha), trong khu đô thị hành chính, sinh thái tại phía Tây sông Quán Trường và phía Nam đường Phong Châu.


Thiết kế đô thị của thành phố cần đảm bảo nguyên tắc: phát triển đô thị du lịch vươn lên tầm quốc tế; tạo bản sắc đô thị từ đặc điểm cảnh quan thiên nhiên.

Các dự án chiến lược

Quy hoạch cũng nêu ra một số chương trình và dự án ưu tiên đầu tư thực hiện trong giai đoạn đầu. Đó là xây dựng các đơn nguyên của trạm xử lý nước thải và hệ thống thoát nước thải theo dự báo phát triển của từng giai đoạn; xây dựng công viên sinh thái công cộng và các khu chức năng đô thị tại khu vực Đồng Bò; cải tạo khu vực chợ Đầm đến sông Cái và tổ chức khu vực này thành trung tâm đi bộ gắn với khu đô thị cổ nhất của Nha Trang; các dự án phát triển đô thị mới tại khu vực sân bay Nha Trang hiện nay. Bên cạnh đó, khôi phục rừng ngập mặn tại khu vực Đầm Bấy, phát triển khu bảo tồn sinh cảnh tại Đầm Tre; những dự án cải tạo các khu chức năng thuộc phường Phước Tiến, Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải; các dự án hoàn thiện công viên ven biển theo hướng tạo nhiều không gian quảng trường với nhiều cây xanh bóng mát, đan xen các dịch vụ tại những vị trí phù hợp trong công viên ven biển...

Để triển khai được các dự án này, UBND tỉnh sẽ huy động mọi nguồn lực trong xã hội để tham gia phát triển đô thị theo quy hoạch, thông qua các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp và phát triển các khu chức năng đô thị với quy mô khác nhau, phù hợp năng lực chủ đầu tư.

Tổng diện tích đất tự nhiên trong phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 26.547ha. Diện tích đất xây dựng đô thị hiện trạng năm 2010 là 2.706ha (trung bình 93m2/người), dự báo nhu cầu đất xây dựng đô thị đến năm 2015 khoảng 4.000ha (trung bình 121m2/người, đến năm 2025 khoảng 5.500ha (trung bình 122m2/người (bao gồm các dự án đang trong giai đoạn xây dựng).

Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2025 và tầm nhìn sau năm 2025

Nha Trang là đô thị trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, nơi tập trung dân cư, thu nhập, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn của toàn tỉnh. Tương lai của Nha Trang đóng vai trò chủ đạo đối với tương lai phát triển của toàn tỉnh. Đặc biệt, Nha Trang có vịnh Nha Trang là tài nguyên thiên nhiên có tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Tương lại vùng vịnh không thể tách rời khỏi thành phố. Do đó, việc quy hoạch tổng thể phát triển thành phố Nha Trang không chỉ đáp ứng mới quan tâm về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa mà còn nhằm bảo tồn và phát huy giá trị tài nguyên tầm quốc gia và quốc tế,

Danh mục tài liệu bao gồm:

1. KT01-Sơ đồ liên hệ vùng

2. KT02A -Sơ đồ hiện trạng sử dụng đất

3. KT02B -Sơ đồ hiện trạng hạ tầng kỹ thuật

4. KT03. Sơ đồ Quy Hoạch sử dụng đất

5. KT04. Sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan do thi

6. KT05. Thiết kế đô thị

7. KTH06. Sơ đồ QH chuẩn bị kỹ thuật

8. KTH07. Sơ đồ định hướng tổ chức giao thông

9. KTH08. Sơ đồ QH Cấp nước

10.  KTH09. Sơ đồ QH cấp điện

11.  KTH10. Sơ đồ QH thoát nước và VSMT

12.  KTH11. Sơ đồ QH Bưu chính viễn thông

13.  Nền địa hình

14.  Thuyết minh tổng hợp

15.  Quy chế quản lý

Căn hộ Napoleon Castle 1

Tọa lạc vị trí đắc địa và sầm uất tại số 26 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, bên cạnh Đại học Nha Trang, cách bãi biển Hòn Chồng 5 phút đi bộ và tháp bà Ponagar chỉ 10 phút, dự án Căn hộ Napoleon Castle I sở hữu tầm nhìn lý tưởng với 3 mặt view biển, 1 mặt còn lại view trọn thành phố và tháp bà Ponagar. Ngoài ra, nhờ địa thế độc đáo nằm  trên đồi La San là khu dân cư cao nhất tại thành phố biển nên Napoleon Castle I còn là một trong những dự án căn hộ sở hữu chiều cao nổi bật nhất Nha Trang. Được xây dựng trên diện tích gần 3.000 m2; với quy mô 3 tầng hầm, trên 38 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương mại và 37 tầng căn hộ cùng các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym cao cấp. Napoleon Castle I hiện được đánh giá là một trong những dự án căn hộ của Link House Nha Trang có sức cạnh tranh lớn về giá với các sản phẩm cùng phân khúc cùng cơ hội đầu tư cao.

Thông tin liên hê Link House Nha Trang:

G+: plus.google.com/102731621193516848864
Facebook: www.facebook.com/nhatrang.linkhouse.1
Twitter: twitter.com/linkhousent
Pinterest: www.pinterest.com/linkhousenhatrang
Linkedin: www.linkedin.com/in/linkhouse-nha-trang-7b997a14b
Scoop: www.scoop.it/u/linkhouse-nha-trang

slimchocolate

Làm thế nào để mua Chocolate Slim từ nhà thuốc ở Việt Nam? Nhận xét và đánh giá của khách hàng

Chứng minh hiệu quả Chocolate Slim. Lâm sàng thử nghiệm và ý kiến chuyên gia chứng minh, cụ thể và có hiệu lực lâu dài của sản phẩm này. Họ không phải là không phổ biến để trang web không đến để kết luận sai rằng tổ chức, mà là thuộc sở hữu, kiểm tra các sản phẩm để đánh giá. Nhưng kết quả tích cực không chỉ xuất hiện trong thời gian thử nghiệm lâm sàng chocolate slim lừa đảo . Nói chuyện về họ và tích cực phản hồi của khách hàng hài lòng mà các sản phẩm trong những tháng gần đây. Cách sử dụng Ngoài ra, lợi ích cho giảm cân, Chocolate giúp chúng tôi để điều chỉnh các hệ tiêu hóa, vậy lý tưởng cho những người dân cũng bị vấn đề của táo bón. Xin lưu ý rằng chocolate slim giảm cân làm cho năng lượng chất béo cung cấp dưỡng, tăng tốc độ, sự trao đổi chất bảo vệ dạ dày, và sẽ giúp bạn để đạt được lý tưởng của trọng lượng. Tôi Chocolate chắc chắn sẽ có thể đạt được kết quả tuyệt vời! Những gì Chocolate Slim – lợi – phần? – Làm thế nào để sử dụng cho adalgazar? Một lợi thế của ca cao không phải là rất nổi tiếng, và bạn có thể sử dụng sự tiêu thụ của sản phẩm này là vai trò của mình trong cuộc chiến chống lại bệnh Alzheimer. http://chocolateslim-in-vietnam.com/#1

dung

can hoi?

Tai sao du an bi dem the chap ngan hang ma chu dau tu khong thong bao rong rai cho nha dau tu biet. Hay giai thich de toi dc ro hon va yen tam khi quyet dinh bo tien ra mua ....

Phùng Trung Thành

TÔI MUỐN BÁN SẢN PHẨM Căn hộ Napoleon Castle 1

TÔI MUỐN BIẾT NHƯNG THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE 1